ทวิตเตอร์

เเอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่าทวิตเตอร์

ทวิตเตอร์  เป็นเเอปพลิเคชั่นหนึ่งที่มีสัญลักษณ์เป็นนก สีฟ้า ส่วนในเรื่องการใช้งาน ก็ใช้งานอาจจะยากสำหรับมือใหม่ เเต่มันก็เหมือนกับเเอปพลิเคชั่นเฟสบุ๊ก เพราะมีไห้กดไลค์ กดเเชร์ การคอมเม้นท์หรือการรีทวิต ทวิตเตอร์สามารถทำได้หลากหลายรูปเเบบในการเล่น เอาไว้ใช้ในการสื่อสารหรือเเชทหาก็ได้ ก่อนอื่น ต้องสมัครสมาชิกทวิตเตอร์ก่อน จะใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลก็ได้

เมื่อสมัครเสร็จเเล้วก็ตั้งชื่ออะไรไห้เรียบร้อย ใส่รูปภาพ ส่วนใหญ่คนที่เล่นทวิตเตอร์ จะไม่นิยมตั้งชื่อจริงในทวิตเตอร์เเละใส่รูปภาพตัวเองลงไปเท่าไหร่นัก เพราะในทวิตเตอร์ เป็นเเอปพลิเคชั่นที่มีด้านมืดเยอะมาก มีติดเเฮชเเท็กเเบบเเรงๆ เวลาเราคอมเม้น เพื่อไห้เขาไม่เห็นตัวจริงของเรา คนที่เล่นทวิตเตอร์จึงไม่ค่อยกใช้ชื่อจริงหรือรูปภาพตัวเองในการเล่นเท่าไหร่นัก ส่วนใหญ่คนที่เล่นทวิตเตอร์จะใช้ในการเสพข่าวการบันเทิง 

การติดเเฮชเเท็กที่หน้าสนใจกาในข่าวสารต่างๆ เช่น เรื่องนี้กำลังฮิตๆในโซเชียล ทุกคนก็ติดเเฮชเเท็กเรื่องนี้กันมากมาย เพราะเรื่องไหนที่ฮิตๆจะติดเเฮชเเท็กเรื่องนี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 จะมีคนไปคอมเม้นท์ เเละเเสดงความคิดเห็นต่างๆอีกมากมาย มีการรีทวิตกันไปมา มีข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจมากมาย ไม่ใช่เเค่การติดเเฮชเเท็กเท่านั้น การเเชทคุยกับคนอื่นๆก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน เพราะทวิตเตอร์เป็นเเอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการสื่อสารอีกเเอปพลิเคชั่นหนึ่งเหมือนกัน เราสามารถติดตามคนอื่นได้ คนอื่นก็ติดตามเราได้เหมือนกัน 

สามารถลงรูปหรือกดถูกใจรูปภาพของคนอื่นเเละของเราได้เลย คอมเม้นท์หรืออะไรต่างๆในรูปภาพของคนอื่นก็ทำได้ ทวิตเตอร์เป็นเเอปพลิเคชั่นเเอปหนึ่ง ที่มีไห้ดาวน์โหลดฟรี จะสมัครสมาชิกโดยล็อคอินกับเฟสบุ๊กก็ได้ ล็อคอินด้วยอีเมลล์ก็ได้ หรือ สมัครกับเบอร์โทรศัพท์ก็ได้ เเต่เบอร์โทรศัพท์ต้องเป็นเบอร์ที่ไม่เคยสมัครทวิตเตอร์มาก่อน ไม่อย่างนั้นก็จะสมัครไม่ได้

เรามีทวิตเตอร์ เราก็จะตามทันข่าวสารทั้งในโลกความจริงเเละในโลกโซเชียล ตามทันทุกเหตุการณ์ ข่าวไหนมาเเรง ก็จะติดเเฮชเเท็กขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง อยู่ที่คนคอยเม้นเเละติดเเฮชเเท็กด้วย คนเม้นเยอะ ก็จะติดเเฮชเเท็กขึ้นเป็นอันดับ1 เม้นน้อยก็จะลดเป็นเเฮชเเท็ก 2 3 4 รองลงไป เเล้วเเต่ความสนใจของผู้คน เป็นเเอปพลิเคชั่นหนึ่งที่เหมาะกับการติดตามข่าวสาร เพราะเเต่ละเเอคเคาท์ จะลงข่าวสารตลอด24ชั่วโมง ทำไห้ตามทันข่าวสารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

ขอขอบคุณ  สูตร เซ็กซี่ บาคาร่า ฟรี 2020  ที่ให้การสนับสนุน