การแต่งรูปภาพ

ถ้าพูดถึงการแต่งรูปคนส่วนใหญ่นิยมจะใช้แอปพลิเคชั่นหรือไม่ก็โปรแกรมแต่งภาพ

การแต่งรูปภาพ โดยเฉพาะเลยจะมีทั้งแบบคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต ไอแพด ก็สามารถนำรูปมาแต่งได้ตามความต้องการและความสะดวกของเราในการใช้งานแต่ถ้าเป็นการใช้งานผ่านมือถือหรือแท็บเล็ต

ไอแพด ก็จะมีเพียงสองระบบการใช้งานให้เข้าไปเลือกโหลดแอปพลิเคชั่นนั่นคือระบบ Android และ IOS ผู้ใช้งานก็สามารถเข้าไปโหลดแอปต่างๆได้เลยและมีแต่แอปคุณภาพมีลูกเล่นเยอะและการใช้งานที่เด่นต่างกันไปแต่ละแอปแล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งานว่าต้องการใช้บริการแอปพลิเคชั่นแบบไหนมีมากมายให้คุณได้เลือกกันเพราะในยุคปัจจุบันการใช้แอปหรือโปรแกรมแต่งรูปเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

เพราะคนส่วนใหญ่นิยมใช้แต่งรูปกันเพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่ตนเองให้ดูน่ามองน่าติดตามมากยิ่งขึ้นเราจะมาแนะนำการแต่งรูปภาพกันคร่าวๆหรือเบื้องต้นกันอันดับแรกคุณเลือกรูปภาพที่คุณต้องการจะแต่งหลังจากนั้นก็จะขึ้นอุปกรณ์แถบเครื่องมือต่างๆขึ้นมาจะมีคำว่า ครอปตัด (คือการเลือกขนาดของภาพ) ต่อมาจะเป็นเครื่องเลือกฟิลเตอร์ (คือการปรับแสงสีให้กับภาพให้ดูมีมิติขึ้น)

ต่อมาเป็นเครื่องแก้ไขใบหน้า (สำหรับสาวๆที่มีริ้วรอยตีนกาใต้ตาหย่อนหรือมีจุดด่างดำเครื่องมือตัวนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะมันจะทำให้รอยต่างๆดูจางลงไปหรือไม่มีอยู่บนใบหน้าของเราเลยก็ได้แล้วแต่เราจะปรับขนาดเอง) ต่อมาเป็นเครื่องมือปรับความคมชัดของรูปภาพแล้วแต่เราจะปรับว่าต้องการชัดขนาดไหนหรืออยากแต่งสไตล์เบลอๆก็สามารถทำได้เช่นกันแล้วถัดเป็นเครื่องใส่กรอปรูปภาพเครื่องมือตัวจะมีความสวยงามและความน่ารักอยู่ตามกรอปรูปภาพที่เราเลือกเลย

เพราะมีหลายแบบหลายสไตล์มีลูกเล่นเยอะแถมยังทำให้ดูสะดุดตาและเครื่องมือถัดมาเป็นการใส่ตัวอักษรหรือแคปชั่นคำพูดที่เราต้องจะใส่ไปในภาพนั้นๆเพื่อเพิ่มความน่าสนใจของภาพเพราะดูเหมือนมีสตอรี่ในการถ่ายและเครื่องมือถัดมาจะเป็นการเพิ่มสติ๊กเกอร์หรือรูปภาพใส่เข้ามาในภาพการเพิ่มรูปเข้ามาเหมือนการที่ไม่ได้มาเที่ยวกับเพื่อนแต่อยากให้ดูเหมือนว่าเพื่อนมาด้วยกัน

ก็สามารถทำได้เพียงแค่เลือกรูปมาแล้วใช้การตัดเฉพาะตัวแล้วลากรูปเพื่อนเราเข้ามาในภาพแค้นั้นก็เรียบร้อยหรืออยากได้เป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆก็สามารถเลือกเข้ามาแต่งได้แต่เครื่องมือตัวนี้ส่วนมากจะเป็นเด็กๆนิยมใช้กันเพราะมีตัวการ์ตูนที่หลากหลายให้เลือกกันเด็กๆจึงจะชอบเป็นพิเศษ นี่ก็เป็นการแนะนำคร่าวๆอยากให้ทุกคนที่อยากแต่งรูปภาพลองไปทำตามกันดูนะ

หลังจากแต่งภาพกันจนหนำใจแล้ว สาวๆก็จะอัพภาพขึ้นโซเชียล ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น facebook, instragram และอื่นๆ เป็นการเช็คเรตติ้งของตัวเอง

 

สนับสนุนโดย  สมัคร gclub slot ไม่มีขั้นต่ำ