Google data center

มีหลายสิ่งเป็นอย่างมากที่มีความน่าสนใจที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  Google data center และแน่นอนว่าเรื่องราวที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง  ที่จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้บริษัท Google หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีและแน่นอนว่ามันก็ยังคงมีเรื่องราวบางเรื่องที่เชื่อได้เลยว่า  ใครหลายคนก็คงอาจจะไม่รู้จักเช่นเดียวกันกับเรา  

ถ้าหากว่าไม่ได้ลองเข้าไปศึกษาทำความรู้จัก Google จริงๆก็ไม่รับรู้ถึงข้อมูลเหล่านี้ซึ่งในวันนี้เรื่องที่เราจะพูดถึงเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเกี่ยวกับ Google Data Center นั่นเอง

บริษัท Google แน่นอนว่า  มันคือบริษัทยักษ์ใหญ่และเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับในยุคปัจจุบันนี้ หลายคนรู้จัก Google กันเป็นอย่างดีและแน่นอนว่า Google ประสบความสำเร็จได้โดยที่พวกเขาต่าง

ก็มีความมุมานะเป็นอย่างมากที่จะพัฒนาไปรับรองบริษัทให้อยู่รอดมาจนถึงอายุปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าในบางครั้งพวกเขาอาจจะเคย มีความคิดว่าอยากจะขาย Google ให้กับบริษัทอื่นๆอยู่บ้าง Data Center ของ Google นั้นจะเป็น Data Center ที่ใหญ่ที่สุดในโลกแล้ว

มันมีที่ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลกซึ่งมันเป็นที่ใช้เก็บข้อมูลทุกอย่างของ Google ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของเว็บไซต์ Gmail Google Map วีดีโอที่อัพลงบนยูทูปและคนอื่นอีกมากมาย ซึ่งภายใน Data Center ของ Google ก็มีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของ Google ไม่ต่ำกว่า 9 แสนเครื่อง มีระบบมาตรฐานและมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สูงมากๆ ยกตัวอย่าง เช่น น้ำที่ใช้ในการดับเพลิงภายในตัวอาคารเป็นน้ำสะอาด ที่ผ่านการกรองมาอย่างดี  เพราะเมื่อเกิดเหตุร้ายพวกเขาต้องการให้อุปกรณ์บนเครื่อง ถูกสิ่งสกปรกน้อยที่สุด

แน่นอนว่าสำหรับเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนี้มันเป็นเรื่องราวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้  ที่เกี่ยวข้องกับ Data Center ของ Google แน่นอนสำหรับ Data Center แล้วมันคือหัวใจสำคัญของบริษัท Google ก็ว่าได้นอกจากนี้มันก็ยังเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทอื่นๆที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการดังกล่าวนี้  อย่างไรก็ตามถ้าคนสนใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ Google หรือว่าเรื่องราวของ Data Center ลองศึกษาค้นหาข้อมูลดูมันก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร 

มันก็เป็นเรื่องดีจะได้สภาวะสำหรับเรื่องราวของ Data Center ในยุคปัจจุบันนี้  ไม่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากการที่เราศึกษาไว้ในอนาคตมันก็จะมีประโยชน์กับเราอย่างแน่นอน  เพราะการที่เราศึกษาหาความรู้ใส่ตัวของเราควรที่จะได้ความรู้และคนที่ตัวเองคืน ก็คือตัวเราไม่ใช่คนอื่น อย่างไรก็ตามถ้าคุณสนใจข้อมูลเหล่านี้สิ่งที่จะทำให้คุณได้ศึกษาและเรียนรู้สิ่งต่างๆ ก็คือ Google นี่แหละ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  Gclub ฟรี 100